กลับมาปัดฝุ่น ~ Renew My Life ~

posted on 21 Jan 2007 10:27 by kronos

หายไปประมาณชาติเศษ จนเพื่อนแอบด่าว่าแกไม่ได้กลับมาอ่านช่ายม๊ายยย ก็จิงอ่ะ แบบว่า...มัวแต่ทำนู่นทำนี่ มีเรื่องวุ่นๆหลายอย่าง ทั้งไปเที่ยว เรียน ทำทั้งสิ่งที่ควรทำ และสิ่งไม่น่าทำไปเปล่าปลี้ๆ บางทีอยากจะเขียนบลอก แต่ดันไม่มีอารมณ์หรือมีคนทำให้เสียอารมณ์ซะงั้น

ความขี้เกียจมันก้อมากขนาดว่า ช่วง 2-3 เดือนมานี่ ไปเที่ยวแทบจะทุกครึ่งเดือน มีเรื่องเขียนเยอะเลยใช่ม้า แต่พอไปเที่ยวเสร็จ ก็ต้องรีบกลับมาเคลียร์งาน เคลียร์ชีวิต หมดอารมณ์เขียนไปอีกแระ แต่ยังอยากอวดรูป (ว่ะฮะฮ่า) เลยไปเปิดสเปซ (ของ MSN น่ะแหละ) อัพแต่รูปขึ้นไปดื้อๆ ก็มันอัพง่ายนี่ ไม่ต้องย่อรูปด้วย มันย่อให้เสร็จสรรพ (ตัวเป็นขนจริงๆเลยหล่อน) พอมีใครมาถาม "เฮ้ยย ไปเที่ยวมาใช่ป่ะ เป็นไงมั่ง" ก้อจาได้ตอบว่า "เอ้า จิ้มสเปซเลยค่าพี่น้อง ดูรูปกันตามสะดวก (กร๊ากกก)"

แต่ตอนนี้โรคขี้เกียจกลายเป็นโรคเรื้อรังไปซะแล้น เพราะขนาดรูปบนสเปซยังไม่ได้อัพเล้ยย ฉะนั้นอย่ามาถามว่าบลอกจะเป็นไง ก้อง่อยกระรอก (ทำไมต้องกระรอกฟระ) ไปซิคะ จริงๆยังไม่มีอารมณ์จะเขียนอะไรซักเท่าไหร่ ตอนนี้แบบว่ายังคิดอะไรไม่ออก งานยังมี เดดไลน์สิ้นเดือนนี้ (กรี๊ดดดด ยังไม่เสร็จเลยยยย) เลยต้องลดๆละๆเลิกเอาไว้ก่อนน่ะ

เมื่อวานเพื่อนพูดถึงเรื่องแท็กในบลอก ไอ่เราก้อเอ๋อๆก่งก๊งว่ามันคืออารัยเหยอออ..... เพื่อนก้อทำหน้าแบบว่า กรูว่าแล้วว่ามรึงไม่ได้อ่าน เหอๆ ขอโต๊ดดด เลยเพิ่งรู้ว่าเค้าฮิตๆกัน อ่ะ..แต่ถึงจะมีใครแท็กมา ก็ยังนึกไม่ออกว่าจะเขียนอะไรดีแฮะ หุหุ เด๋ววิ่งไปดูของชาวบ้านดีกั่ว

วันนี้ไม่มีอะไรมาก นอกจากมานั่งแก้ตัว กับบ่นบ้าไร้สาระ แต่ตอนนี้ชีวิตดีขึ้นแระ เริ่มหายจากอาการซึมเศร้า (เย้ยย) คิดว่าถ้าเคลียร์งานเสร็จ น่าจะมีเวลามานั่งเขียนบลอกอีกแหละ เออ..ว่าแต่...ช่วยหาเวลาดูละครญี่ปุ่นที่โหลดมาเมื่อ 3 เดือนที่แล้วซะทีเหอะ มันขึ้นราหมดแล้วอ่ะ 555+

Comment

Comment:

Tweet

แหมๆๆ ถึงไม่มีอะไรเขียนเป็นพิเศษ แค่มาเล่าสู่กันฟังว่าตอนนี้เป็นยังไงบ้างก็ได้นี่นา
(ถ้าไม่ซีเรียสกับนิยามคำว่า blog เหมือนบางที่นะ)
แล้วเจอกันเมื่อเคลียร์งานเสร็จเด้อ

#2 By joice and bo on 2007-01-25 00:29

ฮ่าๆๆๆ เปิดมาเห็นขึ้นติ๊งต่องสีส้มเตือนว่าแกอัพบลอค รีบตามมาเปิดอ่านแทบไม่ทัน (ในใจแอบคิดว่าที่เมาท์วันเสาร์นี่มีผลด้วยแฮะ)

#1 By dajirin on 2007-01-22 09:27