เฮ้อออออออออออออออออออออ

ในที่สุดก้อผ่านไปอีกหนึ่งปีเนาะ นับจากวันที่อุแว้ขึ้นมา ปีนี้ ทำลายสถิติของทุกปีเลย มีคนจำได้ตั้งเยอะ ตื่นเตลล์ 5555

ปกติไม่ได้คาดหวังว่าจะมีใครจำได้นะ เพราะส่วนใหญ่คนจะยุ่งวุ่นวายกันอยู่แหละ วันนี้ สมัยก่อนตอนเด็กๆ แอบเซ็งเหมือนกันนะเนี่ย ทำไมตรูต้องออกไปเรียนในวันเกิดฟระ ดั๊นนน เป็นวันเปิดเทอมพอดี คนส่วนใหญ่ก้อวุ่นวายกับเปิดเทอมอยู่ ไม่มีเวลากันเท่าไหร่ ซึ่งอันนี้เก๊าะไม่แปลกนะ จะไปโทษกันก้อไม่ได้หรอก

อีกอย่าง สมัยเด็กๆ จะเปลี่ยนห้องใหม่ทุกปี เพื่อนก้อเพื่อนใหม่ แล้วมันเพิ่งเปิดเทอมวันแรกอ่ะ จะไปรู้จักหนิดหนมกะใครล่ะ หน้าใหม่กันหมด รู้จักยังไม่ค่อยรู้จักเลย ไม่ต้องพูดถึงวันเกิดเลยล่ะ ไม่มีใครรู้หรอก ฮ่าๆ

จริงๆก้อไม่อารัยมากหรอกนะ ที่บ้านเค้ามีเค้กช็อคโกแลต กะบลูเบอร์รี่ชีสพายอย่างละกล่องปิดปาก เราก้อแฮปปี้แล้วล่ะ ของขวัญอะไรก้อเฉยๆ ได้ก้อซาบซึ้งตรึงจิต แต่ถึงไม่ได้ก้อไม่อะไรนะ แค่มีคนจำได้ก้อซึ้งจะแย่แระ

วันนี้พิเศษจริงๆเลย เพราะเหมือนได้ออกไปฉลองวันเกิดกับเพื่อนๆครั้งแรก ปกติเราฉลอง(?)ที่บ้าน ก้อไม่เชิงฉลอง อย่างมากก้อเป่าเค้ก แล้วออกไปกินข้าวนอกบ้าน หลังๆพอโตแล้ว เป่าเปิ่วไม่ต้องล่ะ ปักเทียนทำไม เค้กเป็นรู ไม่สวยหมด กินเลยดีกว่า -จบ- ง่ายดี ฮ่าๆๆๆ

จริงๆตั้งใจจะไปเลี้ยงส่งเพื่อนไปเมืองนอก แต่สุดท้ายก้อมีเซอร์ไพรส์เค้กจนได้ งืมมม ซาบซึ้งงงงงงง ^0^ จำได้ด้วย ซึ้งงงงงงงงงงงงงงงง....................

ขอบใจเพื่อนๆทุกๆคนเน้อ ขอบคุณที่จำได้ อุตส่าห์อวยพรกันมาตั้งเยอะ

ขอบคุณเป็นพิเศษ สำหรับเค้กอร่อยๆ กับวันดีๆที่ออกไปเที่ยวกัน ไปที่นู่นก้อรักษาตัวนะเพื่อนนะ

ขอบคุณเป็นพิเศษอีกที สำหรับคนที่ช่วยทำให้เรารู้สึกดีๆในวันนี้ ถึงจะมาแบบไม่คาดหวัง แต่เรารู้สึกถึงความตั้งใจกับความปราถนาดีที่ให้เรานะ ขอบคุณมากๆเลย

วันนี้ไม่ยาว เขียนเป็นที่ระลึกเจ๋ยๆ อิอิ.......

P/S แท็กขอต๊ะไว้ก่อนน้า ตะเองงงงงงงงงงงง

Comment

Comment:

Tweet

สุขสันต์วันเกิดจ้า
ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดี สมหวังในสิ่งที่หวังไว้ ขอให้ประสบความสำเร็จในการทำ Thesis ด้วยดี (ทั้งทำรูปเล่มและสอบจบเลย) ภายในเวลาที่วางแผนไว้นะ
วันเกิดเราจะเฉียดช่วงสอบปลายภาคทุกที ทุกคนเลยอ่านหนังสือสอบลูกเดียว ไม่ค่อยมีเวลามาฉลองเท่าไหร่ เลยพอเข้าใจความรู้สึกแฮะ
-Joice-

#2 By joice and bo on 2007-05-17 22:09

Happy Birthday จ้ะ เมื่อวานเปิดเข้าไปอ่านในสเปซแกแล้วล่ะ แต่ต้องรีบกลับบ้านเลยไม่ได้เมนต์อะไร
ครบสองโหล เลยสวยกำลังดี ยังไงก็ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีมั่กๆ อีกปีนึงนะจ้ะ อยากจะทำอะไรก็ขอให้สำเร็จสมใจหวัง หรือถ้ามีเรื่องไม่สบายใจอะไรก็ขอให้มันจบสิ้นลงและผ่านพ้นไปได้ด้วยดีโดยเร็วนะ

#1 By dajirin on 2007-05-16 09:29